5 PHỤ KIỆN CẦN THIẾT CHO ĐÀN GUITAR

5 PHỤ KIỆN CẦN THIẾT CHO ĐÀN GUITAR

1. Capo cho đàn guitar

           Capo Là một phụ kiện quan trọng mà người chơi Đàn Guitar cần có. Được sử dụng để người chơi nâng cao độ cao của dây đàn để không phải chuyển đổi cung. Dễ dàng xử lý được những bài hát phù hợp với tông giọng, dễ dàng chuyển đổi các thế bấm. Tuy nhiên, cũng
không nên lạm dụng sản phẩm này cho lắm, cần tập những hợp âm thế tay khó để nâng cao trình độ, kỹ năng chơi đàn.

capo phụ kiện guitar

2. Máy lên dây ( Tuner )

         Bạn đã bao giờ được nghe đến thiết bị tuner chưa? Để đệm hay solo một bài hát chuẩn thì việc đầu tiên quan trọng nhất đó là bạn phải lên các dây cho âm thanh được phát ra là chuẩn nhất. Thì đây chính là phụ kiện cần thiết giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

máy lên dây tuner

3. Dây đàn guitar

           Một cây đàn mà không có dây thì sao có thể chơi nhỉ? Tuy nhiên để có thể có một âm thanh chuẩn, nghe hay nhất thì cần lựa chọn những bộ dây chất lượng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ dây vớ giá rẻ thì đi kèm với nó là chất lượng kém. Bạn nên đầu tư cho mình những bộ dây chất lượng phù hợp với khả năng của mình để có âm thanh tốt nhất

dây đàn guitar

4. Guitar Picks ( miếng gảy )

          Miếng gảy có tác dụng như là một móng tay vậy. Bạn có thể chơi đàn bằng ngón tay lướt trên dây đàn một cách nghệ thuật. Tuy nhiên bạn nên sử dụng miếng gãy khi chơi đàn guitar để âm thanh được to hơn và vang hơn. Có nhiều loại picks guitar để bạn có thể lựa chọn, ngoài loại pick hình tam giác thì còn có picks dành cho ngón tay. Bạn hãy lựa chọn và mua cho mình loại pick phù hợp.

picks guiar

5. Bộ dụng cụ đàn Guitar care

          Bộ dụng cụ này bao gồm nhiều loại khác nhau giúp cho bạn vệ sinh, chăm sóc cho cây đàn guitar của mình.Trong quá luyện tập hay đi diễn không thể tránh những bụi bẩn hoặc sử dụng một thời gian các bộ phận sẽ bị gỉ. Đó là những lý do vì sao bạn nên sắm cho mình một bộ dụng cụ chăm sóc cho đàn guitar của mình.

bộ dụng cụ guitar care

Đây là danh sách những phụ kiện cần thiết cho đàn guitar. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin cần thiết để lựa chọn những phụ kiện phù hợp.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn sản phẩm tốt nhất:

– Địa chỉ: Showroom Nhạc cụ Minh Phụng tại địa điểm 347 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM

– Hotline: 02866768606

– Facebook : https://www.facebook.com/minhphungmusic/

– Website: https://muaguitar.com/