GUITAR HEX – THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

ĐÀN GUITAR HEX – THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

        Đàn guitar Hex là thương hiệu đăng cấp đến từ Hàn Quốc. Với thiết kế hiện đại, âm thanh mộc mạc với các dòng sản phẩm acoustic và classic.

Điều đặc biệt làm nên thương hiệu đàn guitar HEX

        Thương hiệu nổi tiếng đứng top ở Hàn Quốc với biểu tượng logo đặc trưng là hình lục giác ( Hexagon). Thiết kế được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và được chứng minh là cực kì hiệu quả, bền bỉ và thành công.

Guitar hex 

       Đàn guitar HEX với những bước đột phá trong công nghệ sản xuất. Thương hiệu đến từ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho những người chơi đàn guitar cảm xúc chân thật. Âm thanh mộc mạc nhất.

       Đàn guitar Hex có nhiều dòng từ sản phẩm tầm trung đến cao cấp. Với các dòng series: Hive, Honey, Sting, Hornet, Queen, Limited Edition. Mỗi series đều có đặc thù riêng, đều có giá thành  phù hợp cho người mới tập chơi guitar cho đến những người chơi chuyên nghiệp

       Các sản phẩm đến từ thương hiệu HEX đều được làm từ gỗ nguyên tấm ( Solid ) với giá thấp nhất. Đều được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết như: ép chân không, sấy gỗ tự nhiên 3 bước. Keo bám dính để duy trì độ rung và bền.

Nơi sản xuất đàn guitar HEX

        Các sản phẩm của guitar HEX đều được lắp ráp từ Indonesia. Các sản phẩm đều được giám sát kĩ bởi các kỹ sư Hàn Quốc nên chất lượng đàn luôn được đảm bảo.

        Một số sản phẩm bán chạy trên thị trường: D100CE, D750CE, FX450, FX570CT,  F350CE,

Mua guitar Hex  tại Minh Phụng

        Tại showroom Minh Phụng hiện đang phân phối độc quyền các sản phẩm đàn guitar HEX. Thương hiệu đẳng cấp đến từ Hàn Quốc bao gồm cả dòng acoustic và classic với giá thành hợp lý và chất lượng được đảm bảo trên từng sản phẩm. Đến với showroom Minh Phụng bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm về nhạc cụ và âm thanh chất lượng. Đặc biệt là bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, kĩ lưỡng để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.