GUITAR’S CUENCA – THƯƠNG HIỆU CỦA NƯỚC NÀO? CÓ TỐT KHÔNG?

ĐÀN GUITAR CUENCA – THƯƠNG HIỆU CỦA NƯỚC NÀO? CÓ TỐT KHÔNG?

          Tây Ban Nha được xem là cái nôi của nền văn hóa nghệ thuật đàn guitar. Những cây đàn guitar đến từ đất nước này luôn được mọi người trên thế giới ưa chuộng sử dụng.

          Kể từ những năm 70s. Những cây đàn guitar cổ điển mang thương hiệu Cuenca được phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới. Được làm từ bàn tay của những nghệ nhân với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy theo thời gian. Những nghệ nhân làm việc nhẹ nhàng không vội vã, tốc độ cần thiết để cho ra đời những cây đàn guitar classic Cuenca với vẻ đẹp theo thời gian và chất lượng âm thanh tốt nhất. Những cây đàn guitar classic đều được gia công thủ công, với thiết kế hiện đại, những nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng. Cần đàn được thiết kế chuyên biệt giúp cho người chơi có cảm giác thoải mái nhất. 

 

          Hiểu được mong muốn của người chơi đàn. Công ty Minh Phụng hiện nay nhập khẩu và phân phối thương Guitar’s Cuenca – thương hiệu guitar nổi tiếng của nước Tây Ban Nha. Cơ hội được sở hữu những cây đàn guitar classic Cuenca thương hiệu nổi tiếng đến từ cái nôi của thế giới không thể dễ dàng hơn nữa khi đến với showroom Minh Phụng và được trải nghiệm được vẻ đẹp âm thanh mộc mạc, trầm lắng từ những cây đàn Guitar’s Cuenca.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn sản phẩm tốt nhất:

– Địa chỉ: Showroom Nhạc cụ Minh Phụng tại địa điểm 347 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM

– Hotline: 0925984956

– Facebook : https://www.facebook.com/minhphungmusic/

– Website: https://thegioinhaccu.com.vn/