GUITAR’S CUENCA – THƯƠNG HIỆU CỦA NƯỚC NÀO? CÓ TỐT KHÔNG?

ĐÀN GUITAR CUENCA – THƯƠNG HIỆU CỦA NƯỚC NÀO? CÓ TỐT KHÔNG?

          Tây Ban Nha được xem là cái nôi của nền văn hóa nghệ thuật đàn guitar. Những cây đàn guitar đến từ đất nước này luôn được mọi người trên thế giới ưa chuộng sử dụng.

đàn guitar classic

         Kể từ những năm 70s. Những đàn guitar cổ điển mang thương hiệu Cuenca được phổ biến khắp mọi nơi trên thế giới. Được làm từ bàn tay của những nghệ nhân guitar với kiến thức và kinh nghiệm theo thời gian. Những nghệ nhân làm việc nhẹ nhàng không vội vã, tốc độ cần thiết để cho ra đời những cây đàn guitar classic Cuenca với vẻ đẹp theo thời gian và chất lượng âm thanh tốt nhất. Những cây đàn guitar CUENCA được thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Từ việc lựa chọn các loại gỗ nghiêm ngặt  và gia công thủ công để cho ra thành quả tốt nhất. Cần đàn được thiết kế chuyên biệt tạo cảm giác thoải mái cho người chơi.

          Hiểu được mong muốn của người chơi đàn. Công ty Minh Phụng hiện nay nhập khẩu và phân phối thương Guitar’s Cuenca – thương hiệu guitar nổi tiếng của nước Tây Ban Nha. Cơ hội được sở hữu những cây đàn guitar classic Cuenca thương hiệu nổi tiếng đến từ cái nôi của thế giới không thể dễ dàng hơn nữa khi đến với showroom Minh Phụng và được trải nghiệm được vẻ đẹp âm thanh mộc mạc, trầm lắng từ những cây đàn Guitar’s Cuenca.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn sản phẩm tốt nhất:

– Địa chỉ: Showroom Nhạc cụ Minh Phụng tại địa điểm 347 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM

– Hotline: 02866768606

– Facebook : https://www.facebook.com/minhphungmusic/

– Website: https://muaguitar.com/